Manocanh giá rẻ có tốt không?

Bạn muốn mở một cửa hàng thời trang? Bạn không có nhiều vốn, muốn tiết kiệm chi phí đầu tư bằng cách sử dụng các vật tư giá rẻ? Bạn đang lên dự toán chi phí và băn khoăn không biết nếu mua manocanh giá rẻ liệu có tốt hay không?

Chúng ta đều biết một định nghĩa bất di bất dịch từ xưa ông bà truyền lại: “Của rẻ là của ôi”. Nhưng khái niệm từ thời “ông bà anh” liệu có còn phù hợp với thời kỳ mở cửa thị trường hôm nay không?

Bàn riêng về Manocanh. Giá cả loại mặt hàng này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như vật liệu, tạo hình, kích thước, và cả hàng mới hay là secondhand.

Sự thật về manocanh giá rẻ trên thị trường?

Nếu bạn lần đầu mở cửa hàng, dù tìm hiểu kha khá thông tin nhưng khi ngắm qua mặt trên tảng băng của thị trường manocanh, hẳn phải ná thở vài giây vì manocanh mình nhìn trúng lại có giá ngoài tầm với còn mấy cụ manocanh giá rẻ thì lại có tuổi thọ quá cao và nhan sắc quá nhàu so với yêu cầu của cửa hàng bạn. Tuy nhiên, nếu cẩn thận thâm nhập thị trường sâu hơn, bóc lớp vỏ ngoài ra thì bạn sẽ cảm thấy phần bên trong cực kỳ phong phú và thú vị.

Bạn cho rằng manocanh giá rẻ thì chỉ có thể là manocanh già bị sang tay qua bao cửa hàng rồi hay là những manocanh bị lỗi kỹ thuật từ khâu sản xuất khiến nhà cung cấp phải hạ giá để tiêu thụ nhanh cho kịp hồi vốn? Sai rồi nhé. Nếu để ý kỹ sẽ biết có không ít mẫu manocanh mới toanh, chuẩn chất lượng mà giá còn rẻ.

Những yếu tố quyết định chất lượng của manocanh giá rẻ

  1. Chất liệu manocanh

Như đã biết, những yếu tố quyết định giá cả của manocanh là vật liệu chế tạo, kiểu dáng và kích thước. Sản xuất bằng chất liệu tốt như nhựa cao cấp hay gỗ, thì tất nhiên giá của manocanh chẳng thể  rẻ như cho được. Hoặc là một manocanh toàn thân đầy đủ bộ phận, tư thế hay có khớp điều chỉnh sẽ có giá khác với những manocanh bán thân, không tay hay không đầu,…

Hiện nay, trên thị trường có các loại manocanh làm bằng nhựa bình thường, bằng sắt uốn hoặc bằng bông mút, nhựa bọc nhung bọc vải,… Dù là hàng mới xuất xưởng chất lượng tốt nhưng chúng đều có mức giá vừa phải không làm khó ví tiền của nhà đầu tư chút nào đâu. Ví dụ như manocanh sắt – đây là loại rẻ nhất hiện nay vì chi phí vật liệu của loại manocanh này khá mềm, sau đó là manocanh bọc nhung, rồi tới manocanh bọc vải, manocanh nhựa, manocanh gỗ.

  1. Kiểu dáng manocanh

Còn nếu muốn tiết kiệm hơn, hãy nghiên cứu tỉ mỉ kết hợp các điều kiện hạ tầng bạn đang có như là diện tích mặt bằng lớn hay nhỏ, trang trí phong cách nào… để cân nhắc nên mua manocanh toàn thân, bán thân, có tay hay không tay, đây đều là những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của manocanh trên thị trường.

  1. Đơn vị cung cấp manocanh giá rẻ

Một yếu tố quan trọng không kém trong việc bạn có mua được manocanh giá rẻ hay không đó là nhà cung cấp. Hãy cẩn thận tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp manocanh vừa có tâm lại vừa có tầm.

Một công ty cung cấp manocanh tốt, giá phải chăng sẽ được lòng thị trường trong thời gian hoạt động của họ. Đừng ngần ngại tham khảo hay hỏi thăm thông tin. Nhà cung cấp manocanh chất lượng có uy tín sẽ cẩn thận và chu đáo tư vấn cho bạn về những vấn đề hữu ích liên quan đến manocanh.

Bên cạnh việc bán cho bạn những manocanh chất lượng tốt, giá cạnh tranh mà hợp phong cách cửa hàng của riêng bạn, công ty còn cung cấp dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách hàng. Nếu trong quá trình sử dụng không may xảy ra sự cố thì chắc chắn bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo dưỡng tận nhà miễn phí từ phía họ.

Thông qua bài viết, có lẽ bạn đã giải đáp được vấn đề: “Manocanh giá rẻ liệu có tốt không?” Hoàn toàn có thể nếu bạn biết vận dụng tinh tế những bí quyết ở trên. Trong đó, việc tìm một đơn vị cung cấp uy tín là điều quan trọng nhất. Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩm manocanh giá rẻ với chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *