LỰA CHỌN MANOCANH THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP VỚI SHOP CỦA BẠN

LỰA CHỌN MANOCANH THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP VỚI SHOP CỦA BẠN

Thường các bạn mua sắm sào treo quần áo và kệ treo quần áo xong thì các bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm mặt hàng manocanh để trưng bày sản phẩm mẫu cho khách hàng xem. Các bạn có bao giờ thắc mắc mình nên mua loại manocanh nào là phù hợp cho shop của mình không?

Hôm nay Kevin Decor sẽ hướng dẫn đến các bạn những cách chọn manocanh cho phù hợp với shop mình nhé. Để lựa chọn sản phẩm manocanh cho phù hợp với shop của mình, các bạn hãy dựa trên 2 tiêu chí sau:

1/NƠI TRƯNG BÀY:

+ Vị trí ngay mặt tiền shop:

– Khi đến các shop quần áo, bạn sẽ thấy mặt trước của shop thường được lắp bằng kính thay vì xây tường, phía sau những lớp kính đó người ta bày những con manocanh được diện quần áo sao cho thật đẹp. Sự sắp xếp hàng hóa tại “mặt tiền” của shop bạn nhằm lôi kéo khách tiến vào bên trong shop để mua sắm.

– Không nhất thiết shop bạn phải nằm ngay mặt tiền đường lớn, ngay cả khi trong hẻm hoặc trên các khu vực chung cư bạn vẫn có thể trưng bày manocanh ngay mặt tiền shop bạn để thu hút khách vào xem sản phẩm của bạn.

– Với những manocanh nằm ở vị trí này thì bạn nên sử dụng những manocanh thứ nhất là có chất lượng tốt, lâu bền; thứ hai là form dáng chuẩn để trưng bày nhé.

+ Vị trí tại một góc trang trí của shop:

– Bên cạnh vị trí mặt tiền của shop chúng ta trưng bày manocanh để thu hút khách thì các bạn cũng có thể trang trí một góc của shop các bạn làm nơi trưng bày manocanh cùng một số bày trí cây cối, gương, background màu sắc để tận dụng chụp hình sản phẩm áo, quần, váy của các bạn. Vừa tiết kiệm được chi phí thuê người mẫu chụp mà lại còn có 1 góc shop thật bắt mắt thu hút ánh nhìn của khách vào bộ đồ khi đi mua sắm trong shop của bạn.

– Với những manocanh nằm ở vị trí này thì bạn nên sử dụng những manocanh có form dánh chuẩn là tiêu chí đầu tiên, thứ hai là phải dễ dàng thay đổi đồ để bạn có thể thay đồ nhanh cho manocanh nhằm chụp hình sản phẩm một cách nhanh chóng nhất.

2/KINH PHÍ:

+ Kinh phí thấp:
– Với những shop bán hàng online, chưa có nơi để khách hàng của bạn đến thử đồ mà bạn muốn đầu tư tiết kiệm chi phí bạn đầu thì bạn có thể lựa chọn những loại manocanh như là khung sắt, manocanh nhung với chi phí giá thành phải chăng để các bạn tận dụng chụp hình sản phẩm.

+ Kinh phí tốt hơn:

– Với những shop bán hàng offline kết hợp online có địa điểm để khách đến thử đồ rồi thì các bạn hãy đầu tư cho mình một manocanh form dáng thật chuẩn và hình dáng bắt mắt như manocanh tay giả gỗ, manocanh tay gỗ, manocanh tượng mặt mù, mặt vẽ. Vì khi khách đến shop bạn thử đồ sẽ quan sát những mẫu áo, quần, đầm được mặc trên những manocanh bạn trưng bày. Manocanh càng đẹp mặc đồ càng chuẩn thì khả năng mua hàng của khách sẽ tăng cao hơn nữa đấy.

Các bạn có thấy không chỉ với 2 cách lựa chọn đơn giản vậy thôi là bạn đã có thể có được loại ma-nơ-canh phù hợp cho shop của mình rồi đấy.

Kevin Decor cung cấp đầy đủ tất cả các loại manocanh từ manocanh khung sắt, manocanh nhung, manocanh tượng, manocanh tay nhựa, manocanh tay gỗ để phục vụ nhu cầu của tất cả các chủ shop thời trang. Các bạn còn chần chừ gì mà không nhanh lựa chọn cho mình một sản phẩm ma-nơ-canh phù hợp nhỉ.

Tui mình post lên đây những hình ảnh mà các shop đã mua hàng manocanh bên mình để trưng bày từ mặt tiền cho đến một góc shop để các bạn tham khảo nghen.

Ý kiến bạn đọc (0)